Kinh nghiệm sử dụng bếp gas công nghiệp an toàn
Bếp gas công nghiệp ngày nay đã dần trở thành một thiết bị nấu nướng không thể thiếu trong không gian bếp của các nhà hàng, khách sạn, các khu bếp công nghiệp, doanh trại, trường học…
Kinh nghiệm sử dụng bếp gas công nghiệp an toàn hiệu quả
Với sự phát triển của công nghệ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp gas công nghiệp với những kích thước, mẫu mã và chức năng đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những ưu điểm của bếp gas công nghiệp và kinh nghiệm sử dụng sao cho an toàn.
Ưu điểm của bếp gas công nghiệp
- Bếp gas công nghiệp có thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp, sang trọng phù hợp với mọi không gian bếp khác nhau. Hơn nữa, thiết kế gọn nhẹ giúp người dùng dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.
- Bếp gas công nghiệp ứng dụng công nghệ đơn gian, dễ dàng sử dụng với mọi người, không yêu cầu phải có các giải pháp kỹ thuật điện tử cao.
- Do được làm bằng inox nên việc vệ sinh bếp vô cùng đơn giản, giúp bếp luôn giữ được vẻ sáng bóng, có độ bền và hoạt động hiệu quả hơn.
- Bếp gas công nghiệp không phụ thuộc vào nguồn điê n nên các nhà hàng có thể nấu bình thường ngay cả khi mất điện, không làm mất nhiều thời gian trong quá trình đun nấu.
Kinh nghiệm sử dụng bếp gas công nghiệp an toàn
Hướng dẫn sử dụng bếp gas công nghiệp an toàn
- Trước khi sử dụng, cần kiểm tra toàn bộ các thiết bị cung cấp và sử dụng để đảm bảo an toàn.
- Bình chứa gas phải luôn đặt thẳng đứng, đặt ở khu riêng biệt, cách xa nguồn lửa không để gần những nơi có nguy cơ phát nổ như thiết bị điện, ổ cắm, công tắc…
- Không để thiết bị đè lên dây dẫn mềm và không để dây dẫn mềm quá gần nguồn nhiệt của thiết bị sử dụng.
- Khi sử dụng bếp gas công nghiệp xong, người dùng phải luôn khóa các van trên hệ thống cung cấp và khóa các van của thiết bị sử dụng.
- Trong trường hợp bật bếp nhiều lần nhưng không cháy cần phải dừng lại 1 phút để phân tán hết gas sau đó mới bật thử lại, tuyệt đối không sử dụng nguồn lửa ngoài để mồi bếp
- Trong quá trình đun nấu, bạn nên để ý không để các vật dễ cháy như giẻ lau, đồ nhựa gần bếp.
- Khi có sự cố rò rỉ gas, cần đóng ngay van xả gas, tắt hết lớp lửa ở các bếp, không bật công tắc điện, mở hết cửa, không cho người ngoài vào khu vực bếp, dùng nước xà phòng bôi lên ống dẫn gas, bình chứa gas để tìm vị trí bị rò rỉ, liên hệ ngay đại lý cung cấp gas đến xử lý, tuyệt đối không được tự ý tháo lắp và sửa chữa.
- Nên vệ sinh bếp gas công nghiệp bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng sau khi kết thúc quá trình đun nấu.
- Thường xuyên kiểm tra tình trạng ống dẫn gas, kẹp và các mối nối… để thay thế khi có dấu hiệu hư hỏng và nên thay ống dẫn gas của bếp gas công nghiệp sau 3 năm sử dụng.
Bếp gas Hà Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp chất lượng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường miền Bắc.
Nhận xét
Đăng nhận xét